Car for cash

Car for cash

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 เดือน
car for cash รถแลกเงินพร้อมจบปัญหา

krungsri car for cash กับ 3 ข้อดีที่คนมีรถต้องห้ามพลาดหากต้องใช้เงินวันนี้

 

ลบภาพลักษณ์เก่า ๆ ไปได้เลยว่าถ้ามีรถจะทำให้ไม่มีเงินและต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองที่มากขึ้น แต่การมีรถในยุคนี้จะช่วยให้คุณมองเห็นช่องทางการหาเงินที่มากขึ้นด้วยสินเชื่อรถแลกเงิน ซึ่งการนำเอารถแลกเงินสถานะการเป็นเจ้าของรถยังคงอยู่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ทั้งนี้ทั้งนั้นมีสถาบันการเงินหลายแห่งที่ให้บริการด้านวงเงินอนุมัติในรูปแบบนี้และ car for cash กรุงศรีก็เช่นกัน ซึ่งในหัวข้อนี้มี 3 ข้อดีที่ลูกค้ากรุงศรีต้องรู้ก่อนสมัครใช้บริการ

ข้อที่ 1: บริการสินเชื่อและวงเงินสำหรับคาร์ฟอแคชลูกค้าสามารถเลือกได้ตามกำลังและความเหมาะสมทั้งแบบโปะผ่อนจ่ายต่องวดหรือเลือกที่จะจ่ายทีเดียวทั้งก้อน

ข้อที่ 2: สินเชื่อรถยนต์จากกรุงศรีมีตัวแทนให้บริการทั่วประเทศพร้อมทั้งช่องทางออนไลน์ car for cash ที่เข้าถึงง่ายผ่านแอพ

ข้อที่ 3: ลูกค้าต่างธนาคารก็เอารถเข้าไฟแนซ์ในโครงการรถแลกเงินได้เช่นกันและวงเงินอนุมัติพิจารณาตามเกณฑ์และเงื่อนไขเดียวกันหมด 

อยากรู้ไหมสินเชื่อรถแลกเงินจากรุงศรี “car for cash” ทั้ง 2 แบบต่างกันยังไง? 

เมื่อการหาเงินในยุคนี้มีหลากหลายตัวเลือกมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วการมีทรัพย์สินเป็นสิ่งของก็ย่อมที่จะเพิ่มโอกาสในการกู้เงินหรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินได้มากขึ้นเช่นกัน การเอารถเข้าไฟแนนซ์จึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อให้ได้รับวงเงินอนุมัติที่เหมาะสม 

car for cash หรือ (คาร์ฟอแคช) เป็นอีกหนึ่งโครงการสินเชื่อในประเภทรถแลกเงินซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือโอนเล่นทะเบียนและแบบที่ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ถามว่าทั้ง 2 แบบที่กล่าวมานี้เหมือนหรือต่างกันอย่างไร? หากอยากทราบในประเด็นที่ต่างกัน เราขอเปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ เลยคือดอกเบี้ย car for cashเพราะการโอนเล่มทะเบียนอัตราดอกเบี้ยจ่ายคงที่เริ่มที่ร้อยละ 3.18 ต่อปี ส่วนไม่โอนเล่มต้องจ่ายแบบโปะและดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นที่ร้อยละ 12 ต่อปี 

รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ บริการนี้การันตีด้วย car for cash 

การนำเอารถมาแลกเป็นเงินคือการแลกเปลี่ยนรูปแบบหนึ่งซึ่งทำให้เข้าใจว่าวงเงินสินเชื่อรถแลกเงินจะต้องเป็นรถที่ผ่อนหมดแล้วเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงวิธีเอารถเข้าไฟแนนซ์และให้ได้เงินมามันมีมากกว่านั้น โดยบริการ car for cash กรุงศรีได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ต้องการใช้เงินแต่สถานะของรถยังติดผ่อนอยู่ได้มีเงินก้อนใช้ผ่านโครงการรีไฟแนนซ์ ซึ่งการันตีเลยว่าต่อให้รถยังผ่อนอยู่ก็นำมาเข้าสู่กระบวนการนี้ได้ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นผ่อนค่างวดรถใหม่กับคาร์ฟอแคชกรุงศรีและสิ่งที่ได้เพิ่มมาก็คือ car for cash ดอกเบี้ยสำหรับรีไฟแนนซ์ก็จะถูกกว่าการฝืนผ่อนต่อไปจนจบ แต่อาจมีข้อเสียคือต้องยืดระยะเวลาการผ่อนออกไปอีก แต่เมื่อได้ปรียบเทียบผลลัพธ์ต่าง ๆ ดูแล้ว วิธีนี้ก็ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลยทีเดียว

สำหรับคนที่มีรถและในตอนนี้ต้องใช้เงินแต่ไม่รู้จะขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีเพื่อแลกเป็นเงินก้อนมาใช้จ่าย เราอยากจะบอกว่า krungsri car for cash คืออีกหนึ่งบริการที่ยกนิ้วให้เลยว่าตอบโจทย์ความต้องการของคนทีรถอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงลูกค้าผ่านช่องทางต่าง ๆ หรือการพิจารณาวงเงินอนุมัติที่รวดเร็วแถมอัตราดอกเบี้ยไม่แรงจนเกินไป ทำให้การมีรถไม่ใช่เป็นการเพิ่มภาระอีกต่อไปแต่เป็นวิธีการหาเงินใช้ในรูปแบบหนึ่งด้วย

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top