คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่

คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 25-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บริการคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้

เปิดเงื่อนไขสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ รถแบบใดนำมาขอสินเชื่อได้

 

จากหลาย ๆ ข้อมูลที่ผ่านมาทราบว่าการมีรถยนต์หรือรถเก๋งจะช่วยในเรื่องของกู้เงินได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจและนำมาใช้ได้จริงเมื่อต้องการเงินด่วน แต่คุณสมบัติสำคัญของสินเชื่อเหล่านั้นคือจะต้องเป็นรถที่ผ่อนครบรอบบิลแล้วเท่านั้น ซึ่งอาจจะเป็นข้อจำกัดของใครหลาย ๆ คน แต่รู้ไหมในตอนนี้รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ ซึ่งเป็นสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชของธนาคารกรุงศรี ในเบื้องต้นคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ไม่ได้มีหลักเกณฑ์อะไรที่ซับซ้อนไปกว่ารถแลกเงินของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเลยเพียงแต่ ธ.กำหนดว่าระยะเวลาในการผ่อนค่างวดรถต้องล่วงมาแล้วเกินครึ่งหนึ่งของระยะเวลาสินเชื่อทั้งหมด 

เช่น ผ่อนค่างวด 7 ปี จะขอกู้วงเงินจากคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ได้เมื่อเข้าสู่งวดที่ 4 หรือขอสินเชื่อรถผ่อนอยู่เมื่อผ่อนครบ 3 ปีครึ่ง ตามเงื่อนไขที่ธนาคารเจ้าของสินเชื่อกำหนดไว้ก็ได้

 

 

คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่กู้เงินได้เท่าไหร่? มากกว่าหรือน้อยกว่ารถผ่อนหมดแล้วหรือไม่? 

จากข้อมูลสินเชื่อทางการเงินในผลิตภัณฑ์กลุ่มรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้พบว่าวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติจะเป็นไปตามราคาประเมิน ซึ่งเพดานสูงสุดจะถูกกำหนดไว้ที่ 100% ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อเทียบมาตรฐานทางการเงินแล้วสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชทั้ง 2 แบบไม่ได้ต่างกันเลยแต่อาจมีข้อแตกต่างของคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ตรงที่การดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ ที่อาจใช้ระยะเวลาตรวจสอบเอกสารและหลักฐานการสมัครอย่างละเอียด เอาจริง ๆ ถ้าถามว่าสินเชื่อผ่านง่ายไหม? ในภาพรวมแล้วก็ดูเหมือนว่าจะผ่านง่ายกว่าสินเชื่อเงินสดทั่ว ๆ ไป เพราะมีหลักประกันอย่างเล่มทะเบียนรถวางค้ำประกันอยู่

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคลอนุมัติกี่วัน? ในวงเงินก้อนใหญ่จากคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ ซึ่งระยะเวลาในการพิจารณาและทราบผลไม่เกิน 3 วันแน่นอนขึ้นอยู่กับความพร้อมในแต่ละเคส แต่ที่สำคัญต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนดเท่านั้นจึงจะมีสิทธิในสินเชื่อนี้และกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชจะอนุมัติวงเงินให้เฉพาะเจ้าของรถที่ยื่นกู้ด้วยตัวเองเท่านั้น

 

คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ไม่ใช่แค่เงินก้อนเดียวแต่สามารถรวมหนี้ทั้งหมดที่มีเข้าด้วยกันได้ 

จากหัวข้อที่ผ่านมาข้างต้นคงตอบคำถามได้แล้วว่ารถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหม? ซึ่งขอยืนยันอีกครั้งว่าขอสินเชื่อได้แต่ต้องศึกษาคุณสมบัติผู้กู้และหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ให้ดีก่อน ที่แน่ ๆ ต้องผ่อนค่างวดรถมาแล้วเกินกว่า 18 เดือน ซึ่งคุณรู้ไหมว่าทำไมวงเงินก้อนนี้จึงเป็นที่น่าสนใจและได้รับความนิยมมากในตอนนี้ 

นี่คือบางส่วนของข้อมูลที่ได้มาจากช่องทางออนไลน์เว็บไซต์คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ pantip บอกว่าคุณสามารถใช้วงเงินก้อนที่ได้ชำระหนี้มีอยู่โดยการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวแล้วขอกู้จากวงเงินดังกล่าวไปโปะ โดยสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชจะอนุมัติให้ตามความต้องการแต่ไม่เกินราคาประเมิน ซึ่งเป็นวิธีการแก้ปัญหาการแบกรับภาระทางการเงินได้อย่างดีและคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่กำหนดระยะเวลาในการชำระหนี้ให้ยาว ๆ นานกว่า 84 งวด (7 ปี)ตามเงื่อนไขการชำระหนี้ 

ในการขอใช้บริการหรือรับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจด้านสินเชื่อรถผ่อนอยู่นอกจากติดต่อที่ สนง. โดยตรงแล้วให้พิมพ์ว่า “กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใกล้ฉัน” ก็จะปรากฏสถานที่ใกล้เคียงที่สมัครคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องขับรถตามหาเลย ส่วนกู้แล้วกี่วันอนุมัติ? เชื่อเถอะว่าทราบผลเร็วกว่าขอสินเชื่อปกติแน่นอน

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top