สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพเอนุมัติไว

เช็คประเภทสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพก่อนทำการสมัคร

 

การสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงเทพ ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภทเป็นอย่างมากทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านมาเช็คประเภทสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพก่อนทำการสมัครไปพร้อม ๆ กัน โดยจะมีสินเชื่อประเภทไหนบ้างเราไปดูกันเลย!

  • สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ 

สำหรับการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทแรกจะเป็นบริการเงินกู้อเนกประสงค์ที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ โดยจุดเด่นของสินเชื่อประเภทนี้จะอยู่ที่วงเงินอนุมัติซึ่งผู้สมัครมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท

  • สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ

สำหรับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพประเภทนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาวงเงินพร้อมใช้ โดยท่านสามารถเบิกใช้วงเงินที่ได้รับการอนุมัติจากการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพแบบทันใจด้วยบัตรบีเฟิสต์สมาร์ท

  • สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน

สำหรับสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพประเภทสุดท้ายจะเป็นการเปลี่ยนเงินฝากในบัญชีให้เป็นสินเชื่อ ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพจึงจะสามารถกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ได้และสินเชื่อประเภทนี้ยังจัดอยู่ในกลุ่มสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอีกด้วย

 

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพบริการเงินกู้ไม่ใช้หลักประกัน

สำหรับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพนั้นท่านไม่จำเป็นที่จะต้องมีหลักประกันเสมอไปเพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารกรุงเทพสามารถยื่นกู้ได้แม้ว่าท่านไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพที่จัดเป็นบริการเงินกู้ไม่ใช้หลักประกันจะได้แก่ สินเชื่อบัวหลวงสุขใจและสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนหรือสินเชื่อเงินด่วนตัวดังกล่าวนี้จะอยู่ที่การเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกันทำให้ท่านสามารถเข้าถึงการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากท่านกำลังกังวลในเรื่องของหลักประกันสำหรับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอยู่นั้นท่านสามารถคลายกังวลได้เลยเพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายจากธนาคารกรุงเทพสามารถยื่นกู้ได้ง่าย ๆ แม้ไม่มีหลักประกันหรือบุคคลในการค้ำประกัน

สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพต้องมีรายได้เท่าไหร่?

สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพต้องมีรายได้เท่าไหร่มาหาคำตอบกัน! สำหรับการกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนนั้นผู้กู้จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถยื่นเรื่องเพื่อสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ โดยเงื่อนไขในเรื่องรายได้ข้างต้นนี้จะเป็นเงื่อนไขสำหรับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อบัวหลวงสุขใจและสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อทั้ง 2 ประเภทนี้จัดเป็นการกู้ยืมเงินในรูปแบบของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนและผู้สมัครจะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพจึงจะสามารถทำการสมัครกู้เงินด่วนถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อข้างต้นนี้ได้

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top