สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือน

ตรวจสอบระยะเวลาในการพิจารณาผลการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

 

สำหรับท่านที่ต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพนั้นทางเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการพิจารณาผลการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประมาณ 3-4 สัปดาห์หลังจากที่ท่านยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อและนำส่งเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพครบถ้วนสมบูรณ์ โดยการตรวจสอบผลการอนุมัติและสถานะการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพนั้นท่านสามารถทำการตรวจสอบผ่านสาขาบริการของธนาคารที่ท่านได้ทำการสมัครสินเชื่อได้เลยและอีกหนึ่งช่องทางที่มีการแจ้งผลการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพจะเป็นการแจ้งผ่าน sms ซึ่งไม่ว่าผลการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพของท่านจะผ่านการอนุมัติหรือไม่ท่านก็จะได้รับ sms แจ้งเตือนอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้หากทางธนาคารมีการใช้ระยะเวลาในการพิจารณาผลการสมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพที่ค่อนข้างนานทางเราขอแนะนำให้ท่านติดต่อกับธนาคารกรุงเทพผ่านสาขาที่ท่านได้ทำการยื่นเรื่องขอสินเชื่อโดยตรงเพื่อที่ท่านจะได้ทราบสาเหตุและขอคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพกับทางเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง

สิ่งที่ควรทราบก่อนทำการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

ต่อมาเราจะพาท่านมาเช็คสิ่งที่ควรทราบก่อนทำการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพการเตรียมตัวและหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ธ.กรุงเทพที่ท่านต้องการสมัครถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากและยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้การสมัครสินเชื่อของท่านผ่านการอนุมัติมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และในบทความนี้เราก็ได้ทำการรวบรวมหัวข้อสำคัญที่ท่านจำเป็นจะต้องทราบก่อนทำการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • ค่าธรรมเนียมที่อาจจะเกิดขึ้นจากการสมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ซึ่งโดยปกติแล้วหากท่านทำการสมัครสินเชื่อบ้านจากธนาคากรุงเทพท่านมักจะมีค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เช่น ค่าธรรมเนียมประเมินหลักประกันและค่าใช้จ่ายสำหรับธนาคาร เป็นต้น
  • เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สำหรับเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อนั้นเป็นสิ่งที่ท่านจะต้องทำการเตรียมตัวให้ดีก่อนยื่นกู้เพราะหากเอกสารของท่านไม่ครบถ้วนท่านจะทราบผลการอนุมัติจากบริการเงินกู้ธนาคารกรุงเทพที่ช้าเป็นอย่างมาก

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพสมัครผ่านทางออนไลน์ได้หรือไม่

สำหรับการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ในปัจจุบันท่านจะสามารถดำเนินการได้แค่ในส่วนของสินเชื่อบ้านบัวหลวง ซึ่งการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทนี้ท่านสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงเทพได้เลย แต่ทั้งนี้แล้วการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านแอพจะสามารถดำเนินการได้แค่ผู้ที่มีโปรไฟล์เข้าเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านบัวหลวงเท่านั้น ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์ยังคงมีข้อจำกัดค่อนข้างมาก และสินเชื่อส่วนใหญ่มักจะไม่สามรถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เช่น สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนและสินเชื่อข้าราชการบำนาญ เป็นต้น ดังนั้นหากท่านสนใจสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพทางเราขอแนะนำให้ท่านติดต่อยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อผ่านสาขาบริการของธนาคารกรุงเทพใกล้บ้านท่านเพราะถือได้ว่าเป็นช่องทางที่สามารถยื่นกู้เงินธนาคารกรุงเทพได้สะดวกที่สุด

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top