กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 เดือน
กู้เงินธนาคารกรุงเทพ วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก

กู้เงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ

 

เมื่อการเงินกำลังจะมีปัญหาทางแก้ที่จะช่วยให้เรามีเงินอย่างไม่ขาดมือสามารถเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ จะเป็นการขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพที่จะมาในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียนอย่างสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพตัวนี้จะเป็นสินเชื่อที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 3 เท่าของเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทแต่จะไม่เกิน 1,000,000 บาท เพดานสูงสุดของอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% ต่อปี หากมีดอกเบี้ยการผิดนัดชำระหนี้จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดตามสัญญายืมเงินธนาคารกรุงเทพซึ่งจะมีการบวกเพิ่มไม่เกิน 3% ต่อปีของยอดเงินต้นคงค้างชำระทั้งหมด อย่างไรก็ตามการกู้เงินธนาคารกรุงเทพจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับวงเงินโดยผู้ที่ผ่านการอนุมัติวงเงินไม่เกิน 50,000 บาทจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี วงเงินอนุมัติ 50,001 – 200,000 บาทจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 22% ต่อปีและวงเงินอนุมัติ 200,001 – 1,000,000 บาทจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 18% ต่อปี สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจมีระยะเวลาผ่อนคืนในรูปแบบการจ่ายรายเดือน 5% ของหนี้คงค้าง ถ้าเราไม่มีการเบิกใช้กู้เงินธนาคารกรุงเทพก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ย สินเชื่อธนาคารกรุงเทพบัวหลวงอุ่นใจจะไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน 

กู้เงินธนาคารกรุงเทพมีการคิดค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง

เมื่อต้องการยืมเงินธนาคารกรุงเทพจะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการสมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพและค่าธรรมเนียมรายปี จะยกเว้นค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชีสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 200 บาทต่อฉบับ ฟรีค่าอากรแสตมป์และฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนจากบัญชีสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงเทพ ช่องทางในการชำระเงินกู้เงินธนาคารกรุงเทพเราสามารถเลือกได้ว่า เราจะจ่ายเงินสด/เช็คที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาหรือจะหักผ่านบัญชีอัตโนมัติ (บัญชีเงินเดือน) ใครที่อยากกู้เงินไม่ว่าจะเป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพหรือกู้เงินดอกเบี้ยต่ำทางธนาคารกรุงเทพเต็มพร้อมให้บริการซึ่งเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำการสมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพโยจะมีใบสมัครสินเชื่อให้เราได้กรอกข้อมูลส่วนตัวสมัครกัน เมื่อได้รับการอนุมัติจากเงินกู้ธนาคารกรุงเทพเงินก็จะโอนเข้าบัญชีของเราทันที 

กู้เงินธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อบัวหลวงพูนผล บ้านแลกเงิน

สำหรับการกู้เงินธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อบัวหลวงพูนผลบ้านแลกเงินจะตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินโดยจะใช้บ้านที่ปลอดภาระ สินเชื่อบัวหลวงพูนผล บ้านแลกเงินจะให้วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท สามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 10 ปี สินเชื่อธนาคารกรุงเทพจะเป็นการใช้สิ่งปลูกสร้างทั้งห้องชุด ที่ดินเปล่าและที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างเป็นหลักประกัน ส่วนค่าธรรมเนียมจะมีค่าสำรวจราคาขั้นต่ำ 3,000 บาท หากสนใจสามารถสมัครสินเชื่อบ้านบัวหลวงออนไลน์ได้เลย

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top