สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เอกสารน้อยสมัครเลย!

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม

ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีสลิปเงินเดือน แต่ถ้าคุณต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะสามารถทำได้หรือไม่ สมัครอิออนอาชีพอิสระทางบริษัทมีนโยบายปล่อยสินเชื่อเหมือนพนักงานประจำไหม วันนี้เรามาหาคำตอบเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงบัตรอิออนกดเงินสดได้ง่ายขึ้นกัน

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้หรือไม่ 2023

ถ้าถามว่าสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถสมัครได้หรือไม่ คำตอบคือ สามารถสมัครได้ แต่คุณจะต้องมีเอกสารยืนยันรายได้ที่ชัดเจน เพื่อให้สามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้นั่นเอง เพราะรายได้เป็นหัวใจสำคัญที่จะใช้เพื่อประเมินความสามารถในการชำระหนี้ โดยการมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ และแน่นอนจะช่วยให้คุณผ่านผลอนุมัติบัตรกดเงินสดอิออนได้ง่ายมากขึ้น

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนต้องทำอย่างไร 2566

เมื่อมีไม่สลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครได้ ถ้าอย่างนั้นการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะต้องทำอย่างไร วันนี้เราเตรียมวิธีสมัครบัตรอิออนกดเงินสดมาฝากคุณกันแล้ว

  1. ลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์

คุณยังไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาอิออนกันให้เสียเวลา สามารถลงทะเบียนให้ข้อมูลเบื้องต้นผ่านทางออนไลน์ก่อนได้

  1. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อสอบถามประเมินโอกาสในการพิจารณาเบื้องต้นว่าคุณมีคุณสมบัติเข้าเกณณ์มาตรฐานหรือไม่ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน เจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือเพื่อหาแนวทางที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ

  1. ยื่นเอกสาร

หากทางเจ้าหน้าที่เห็นแนวทางความเป็นไปได้จะแจ้งเอกสารที่จำเป็นสำหรับการสมัครให้คุณได้ทราบ จากนั้นสามารถเดินทางเข้าไปที่สาขาตามการนัดหมายเพื่อยื่นเอกสาร และรอรับสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีกันได้ที่หน้าสาขา หรือหากคุณทำการส่งเอกสารอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบที่นานกว่า แต่ส่วนใหญ่จะไม่เกิน 7 วันทำการ

 

รวมเรื่องสำคัญเมื่อสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เราได้รวมเอาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนมาฝากคุณกันแล้ว เพื่อให้คุณวางแผนการสมัคร และเลือกเตรียมตัวให้เหมาะกับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านมากขึ้น

  • บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ

หากคุณเตรียมเอกสารไปครบ พร้อมทั้งมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสามารถได้รับผลการอนุมัติภายใน 30 นาที หรือหากต้องตรวจสอบนานกว่านั้นเจ้าหน้าที่ที่สาขาจะแจ้งระยะเวลาให้คุณทราบ

  • อัตราดอกเบี้ยของการใช้บัตรอิออน

อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 16% ต่อปี โดยบัตรแต่ละประเภทจะมีความแตกต่างของดอกเบี้ย ดังนั้นก่อนเลือกสมัครใบไหนแนะนำให้คุณอ่านเงื่อนไขในส่วนนี้ให้ดี เพื่อตามหาบัตรที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

วันนี้ใครต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ได้คำตอบกันไปเรียบร้อยแล้วว่าสามารถสมัครได้ เพียงแต่ต้องเตรียมแหล่งที่มาของรายได้มาให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ยื่นเข้าพิจารณาได้อย่างชัดเจน ถ้าคุณมีรายได้ที่ไม่แน่นอนก็อาจยากต่อการผ่านการอนุมัติ

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top