สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 72 เดือน
สินเชื่อรถช่วยได้อนุมัติไวแถมวงเงินเยอะ

เช็คด่วน! สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยรายการไหนให้วงเงินอนุมัติสูงสุด? 

 

ปกติแล้วในการกู้เงินหรือสมัครสินเชื่อเหตุผลหลักในการตัดสินใจเลือกคือการอนุมัติวงเงิน หากสถาบันการเงินใดหรือสินเชื่อไหนให้วงเงินมากสุดมักจะได้รับความสนใจในลำดับต้น ๆ รองลงมาคืออัตราดอกเบี้ยและหากใครที่มีความจำเป็นและต้องการเงินด่วนอีกทั้งมีรถเป็นของตัวเอง รถแลกเงินคือทางออกที่ดีที่สุดจากข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อของ kbank แนะนำว่าวงเงินสินเชื่อรถช่วยได้ให้วงเงินสูง ซึ่งจริง ๆ แล้วก็จะไม่มากไปกว่าราคาประเมินแน่นอน 

แต่ที่เห็นได้ชัดเจนสำหรับสินเชื่อรถยนต์ปีนี้ในประเภทจำนำทะเบียนรถ (เก๋ง กระบะ ตู้) ที่ไม่ต้องส่งหลักฐานสลิปเงินเดือนมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติจากสินเชื่อรถยนต์กสิกรมากถึง 3 แสนบาทเลย ซึ่งก็เพียงพอที่จะใช้จ่ายและแก้ปัญหาทางการเงินได้แล้ว

อยากได้วงเงินอนุมัติก้อนใหญ่จากสินเชื่อรถช่วยได้สิ่งแรกที่ต้องทำคืออะไร? 

หลายคนเข้าใจว่าในการขอสินเชื่อการติดต่อธนาคารที่สำนักงานสาขาคือสิ่งแรกที่ต้องทำ ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เพราะคุณจะต้องขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ก่อน แต่สินเชื่อรถกสิกรประเภทสินเชื่อรถช่วยได้ให้คุณได้วางแผนทางการเงินที่ง่ายกว่านั้น คือ การได้ลองประเมินราคารถก่อนสมัครสินเชื่อเพื่อจะได้ทราบว่ารถของคุณจะสามารถขอสินเชื่อวงเงินอนุมัติได้เท่าไหร่? เพราะหากยื่นกู้ในวงเงินที่เหมาะสมโอกาสที่ธนาคารกสิกรไทยจะอนุมัติวงเงินให้สูงไปด้วยก็จะมีตามมาเช่นกัน 

เมื่อทดลงประเมินราคาสินเชื่อรถช่วยได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้วอย่าลืมที่จะคำนวณราคาค่างวดรถด้วยเพื่อที่จะได้วางแผนทางการเงินได้ถูกต้อง หลังจากนั้นก็เตรียมเอกสารเพื่อยื่นกู้กับทางลีสซิ่งกสิกรไทยได้เลยหรือจะลงทะเบียนผ่านแอพ K+ ก่อนล่วงหน้าก็ได้เพื่อที่จะให้ทางสินเชื่อรถช่วยได้พิจารณาในเบื้องต้นก่อน แต่อย่าลืมว่าสินเชื่อจำนำทะเบียนรถพิจารณาอนุมัติจากอายุและสภาพการใช้งานรถเป็นสำคัญด้วย รถใหม่หรือรถเก่าวงเงินที่ได้ก็ย่อมที่จะแตกต่างกัน

 

ไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหม? จากรีวิวที่ผ่านมาสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip ดีไหม? 

เอาจริง ๆ ไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อหรือเงินกู้ประเภทใดถ้าหากทำตามหลักเกณฑ์ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของสถาบันการเงินนั้น ๆ กำหนดไว้ก็ผ่านได้ไม่ยาก แต่สำหรับใครที่มีข้อจำกัดในหลาย ๆ เรื่องก็ต้องเหงื่อตกกันสักหน่อย แต่สำหรับสินเชื่อรถกสิกรในประเภทรถแลกเงินนั้นบอกเลยว่าผ่านได้ไม่ยากหากมีเล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกันยื่นควบคู่กับสลิปเงินเดือนที่มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 7500 บาท ตามที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด หรือหากคุณยื่นกู้ในวงเงินที่ไม่สูงมากนักและสภาพรถมีความสมบูรณ์ตั้งแต่ 70-80% ขึ้นไป ทั้งนี้อายุรถที่จะขอสินเชื่อรถช่วยได้ให้ผ่านได้ง่าย ๆ ไม่ควรเกิน 16 ปี หรือสินเชื่อรถยนต์ถ้าเกิน 16 ปีก็ไม่ควรเกิน 21 นับรวมระยะเวลาผ่อนที่ผ่านมาทั้งหมด

สำหรับผู้กู้ครั้งแรกถ้าจะให้ลีสซิ่งกสิกรไทยอนุมัติผ่านได้ง่าย ๆ ก่อนขอสินเชื่อรถช่วยได้คุณจะต้องมีงานทำมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจและเป็นหลักประกันว่าคุณสามารถชำระหนี้รถแลกเงินที่เกิดขึ้นนี้ได้

ในการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรสำหรับผู้ที่ยื่นกู้ผ่านสินเชื่อรถช่วยได้ทางธนาคารกสิกรไทยมีระยะเวลากำหนดไว้อย่างชัดเจนอย่างเร็วสุดไม่เกิน 1 วันหลังจากวันที่ได้ส่งเอกสารการสมัครครบแล้ว ทั้งนี้หากยื่นกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ของสินเชื่อรถแลกเงินแอพ K+ ก็สามารถเช็คผลวงเงินอนุมัติผ่านช่องทางดังกล่าวได้เลย 

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top